เปิดตัวสกินปืนพลังแห่งตำนาน M1014 Green Flame Draco

Advertisement

Garena Free Fire ชวนเพื่อนๆ ฟีฟายมาปลุก พลังแห่งตำนานอันชั่วร้ายที่มิอาจควบคุม “M1014 Green Flame Draco” คุณพร้อมที่จะสัมผัสพลังอันชั่วร้ายแล้วหรือยัง? พบกับปืน EVO ใหม่ มังกรอสูรมรกต เอฟเฟคส์เขียวอลังการ ปืนสุดสวย สุดปัง เปลี่ยนรูปร่างทุกครั้งที่อัปเกรด ปืนสุดว๊าวที่ผู้เล่น Free Fire รอคอยมาถึงแล้ว สายสะสม ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย ระยะเวลาวางจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 8 มิถุนายน 2564 เวลา 23.59 น. เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของวันเดียวเท่านั้น ใครอยากได้รีบจัดเลยจ้า

ข้อกำหนดและเงื่อนไข
– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่อนุญาตให้ผู้ที่ได้รับรางวัลนำของมาแลกเป็นเงินสดหรือสิ่งของอื่นใด และห้ามนำไปจำหน่าย หรือกระทำการอื่นใดในเชิงพาณิชย์ หากทีมงานตรวจสอบพบว่าทุจริต จะดำเนินการด้วยโทษสูงสุด และตัดสิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมทันที
– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขข้อกำหนด การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
– หากมีปัญหา หรือข้อผิดพลาดเกิดขึ้น อันเป็นความผิดที่เกิดจากตัวผู้เล่นเอง และส่งผลให้ผู้เล่นไม่สามารถรับของรางวัลได้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่ออกรางวัลชิ้นใหม่ให้
– หากพบปัญหาหรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับกิจกรรม แจ้งฝ่ายบริการลูกค้า (Customer Service) ภายในช่วงระยะเวลากิจกรรม หรือภายใน 7 วันหลังสิ้นสุดระยะเวลากิจกรรม

Advertisement