โปรโมชั่นพิเศษ ผู้รอดชีวิตโครโน่ 499 เพชร

Advertisement

Garena Free Fire เอาใจสาวกฟีฟาย อัพเดทใหม่พร้อมจัดโปรโมชั่น ผู้รอดชีวิต โครโน่ นักล่าค่าหัวจากอนาคต มาพร้อมกับ สกิลเอาตัวรอด [Chrono Sphere] สร้างสนามพลังที่สามารถป้องกันความเสียหาย และ เพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ของตัวเองและเพื่อนร่วมทีมได้ เป็นเจ้าของในราคาสุดคุ้ม ในราคาเพียง 499 เพชร 💎(เป็นเงิน 175 บาท) จากราคาปกติ 599 เพชร ระยะเวลาวางจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม 2564 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 19 มีนาคม 2564 เวลา 23.59 น. ใครอยากมีตัวละครเท่ห์ๆ เอาไว้เล่น ต้องจัดแล้วละครับวัยรุ่นอเมริกา

ข้อกำหนดและเงื่อนไข
– ผู้เล่นที่ทำตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น จึงจะมีสิทธิ์ในการรับของรางวัล
– ไอเทมดังกล่าวสามารถรับได้ที่กล่องจดหมายในเกม
– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่อนุญาตให้ผู้ที่ได้รับรางวัลนำของรางวัล มาแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือสิ่งของอื่นใด และห้ามมิให้ผู้ได้รับรางวัลนำของรางวัลดังกล่าวไปจำหน่าย แลกเปลี่ยน หรือกระทำการอื่นใดในเชิงพาณิชย์ทุกกรณี
– ผู้มีสิทธิ์ได้รับรางวัล ไม่สามารถโอนสิทธิ์การรับรางวัลให้แก่ผู้อื่นได้
– หากทีมงานตรวจสอบพบว่ามีการทุจริตไม่ว่าด้วยกรณีใดก็ตาม ทีมงานจะดำเนินการด้วยโทษสูงสุดและตัดสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ในทันที ซึ่งรวมถึงการไม่ได้รับของรางวัลใดๆ ด้วย
– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขรวมทั้งหลักเกณฑ์ของกิจกรรมนี้โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
– หากมีปัญหา หรือข้อผิดพลาดเกิดขึ้น อันเป็นความผิดที่เกิดจากตัวผู้เล่นเองและส่งผลให้ผู้เล่นไม่สามารถรับของรางวัลได้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่ออกรางวัลชิ้นใหม่ให้
– การพิจารณาและการตัดสินของทีมงาน ถือเป็นที่สิ้นสุด
– หากพบปัญหาหรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับกิจกรรมแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า (Customer Service) ภายในช่วงระยะเวลากิจกรรมหรือภายใน 7 วันหลังสิ้นสุดระยะเวลากิจกรรม
– มูลค่าของรางวัลเป็นมูลค่า ณ วันที่ 17 มีนาคม 2564

Advertisement