[โปรโมชันเด็ด] TOP UP ซุปเปอร์สตาร์ เติมครบ 299 เพชร รับฟรีทันที ท่าเต้นของซุปเปอร์สตาร์

Advertisement

Garena Free Fire จัดโปรโมชั่นเด็ด เอาใจสาวกสายเติม กับโปรโมชั่น TOP UP ซุปเปอร์สตาร์ เติมครบ 299 เพชร 💎(เป็นเงิน 105 บาท) รับฟรีทันที ท่าเต้นของซุปเปอร์สตาร์ ท่าเต้นสุดเท่ห์ที่ไม่ควรพลาด‼ ระยะเวลากิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 23.59 น. ใครอยากได้ท่าเต้นเท่ห์ๆ เจ๋งๆ ไว้อวดเพื่อน รีบมาจัดกันได้เลย ฟรี 3 วันเท่านั้นนะ

ข้อกำหนดและเงื่อนไข
– ผู้เล่นที่ทำตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น จึงจะมีสิทธิ์ในการรับของรางวัล
– ไอเทมดังกล่าวสามารถรับได้ที่กล่องจดหมายในเกม
– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่อนุญาตให้ผู้ที่ได้รับรางวัลนำของรางวัลมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือสิ่งของอื่นใด และห้ามมิให้ผู้ได้รับรางวัลนำของรางวัลดังกล่าวไปจำหน่าย แลกเปลี่ยน หรือกระทำการอื่นใดในเชิงพาณิชย์ทุกกรณี
– ผู้มีสิทธิ์ได้รับรางวัล ไม่สามารถโอนสิทธิ์การรับรางวัลให้แก่ผู้อื่นได้
– หากทีมงานตรวจสอบพบว่ามีการทุจริตไม่ว่าด้วยกรณีใดก็ตาม ทีมงานจะดำเนินการด้วยโทษสูงสุดและตัดสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ในทันที ซึ่งรวมถึงการไม่ได้รับของรางวัลใดๆ ด้วย
– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข รวมทั้งหลักเกณฑ์ของกิจกรรมนี้โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
– หากมีปัญหา หรือข้อผิดพลาดเกิดขึ้น อันเป็นความผิดที่เกิดจากตัวผู้เล่นเอง และส่งผลให้ผู้เล่นไม่สามารถรับของรางวัลได้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่ออกรางวัลชิ้นใหม่ให้
– การพิจารณาและการตัดสินของทีมงาน ถือเป็นที่สิ้นสุด
– หากพบปัญหาหรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับกิจกรรม แจ้งฝ่ายบริการลูกค้า (Customer Service) ภายในช่วงระยะเวลากิจกรรม หรือภายใน 7 วันหลังสิ้นสุดระยะเวลากิจกรรม
– มูลค่าของรางวัลเป็นมูลค่า ณ วันที่ 3 มีนาคม 2564

Advertisement