วิธีการซื้อบัตรเติมเกมการีน่าเชลล์ Garena Shells

Advertisement

สำหรับใครที่เป็นสายเติมเกมฟีฟาย อยากจะเติมเกมแบบง่ายๆ โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ และไม่ต้องการเชื่อมบัตรเพื่อซื้อเพชร เราอีกหนึ่งวิธีที่สามารถรับเพชรแบบง่ายๆ นั้นก็คือ การซื้อบัตรเติมเกมการีน่าเชลล์ (Garena Shells) ซึ่งสามารถหาซื้อได้สะดวกสบายไม่เสียเวลา ซื้อได้บน Shopee ไม่เสียค่าธรรมเนียม แถมได้ราคาถูก เมื่อเติมการีน่าเชลล์แล้ว สามารถนำไปแลกเป็นเพชร หรือใช้สำหรับแลกเติมเงินเกมอื่นๆ ในเครือการีน่าได้อีกด้วย สำหรับคนที่เล่นหลายเกม บทความนี้จะมาสอนวิธีการซื้อบัตรเติมเกมการีน่าเชลล์กัน ซึ่งมีให้เลือกเติมหลากหลายราคา และถูกกว่าที่ไหนๆ

วิธีการซื้อบัตรเติมเกมการีน่าเชลล์ Garena Shells

ไปที่แอป Shopee หรือเข้าเว็บไซต์ของ Shopee จากนั้นกดค้นหา พิมพ์คำว่า Garena Official Shop

เลือก Garena Shell ที่ต้องการ โดยคลิกเลือกบัตรที่อยากได้ พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 2% มีบัตรให้เลือกเติมหลายราคา

  • บัตร 50 บาท (ลดเหลือ 49 บาท) รับ 75 Shells
  • บัตร 90 บาท (ลดเหลือ 88 บาท) รับ 135 Shells
  • บัตร 150 บาท (ลดเหลือ 147 บาท) รับ 225 Shells
  • บัตร 300 บาท (ลดเหลือ 294 บาท) รับ 450 Shells
  • บัตร 1,000 บาท (ลดเหลือ 980 บาท) รับ 1,500 Shells

เลือกบัตรที่ต้องการได้แล้ว กดซื้อสินค้า

ระบบจะคำนวณราคา และจำนวนบัตรที่ต้องการให้ สำหรับใครที่อยากได้เพิ่ม สามารถกดบวก หรือใครที่อยากลดบัตรลง กดลบ ระบบจะคำนวณราคาให้ตามที่ต้องการ จากนั้นกดสั่งสินค้า

ระบบจะคำนวณอีกครั้ง เพื่อยืนยันการสั่งซื้อ หากมีโค๊ดส่วนลด ให้ทำการเลือกโค๊ดส่วนลด ใส่โค๊ดลงไป จากนั้นกดยืนยัน โดยชำระผ่านช่องทางการชำระที่สะดวกที่สุด เช่น ผ่านบัตร ใช้เวลาไม่นานระบบจะทำการส่งรหัสบัตรให้ (ระบบอาจจะเติมเชลล์ล่าช้า กรุณารอประมาณ 5 – 10 นาที) * ***จำกัดการซื้อสินค้าเพียง 1 ชิ้น/ท่าน/รอบโปรโมชั่น***

เมื่อการชำระเงินได้รับการยืนยัน ระบบจะแจ้งสถานะเป็น “จัดส่งสินค้าแล้ว” คุณจะได้รับรหัสเติมการีนาเชลล์ผ่านการแจ้งเตือน ในหัวข้อ “รายการอัพเดทจาก Shopee”

**หมายเหตุ: การีนาเชลล์ สามารถใช้เติมได้กับทุกเกมของการีนา ทั้งนี้ การีนาเชลล์ จะถูกแปลงเป็นสกุลเงินต่างๆ ตามแต่ละเกม (เช่น คูปอง, โกลด์, ไดมอน,…) ซึ่งแต่ละเกมมีอัตราแลกเปลี่ยนที่แตกต่างกัน จำนวนที่จะได้รับขึ้นอยู่กับเกมที่เติม โปรดตรวจสอบกับเกมก่อนสั่งซื้อสินค้า

Advertisement