ตลาดนัด Free Fire ยิ่งซื้อมาก ยิ่งลดมาก ลดสูงสุด 80%

Advertisement

Garena Free Fire อัพเดทใหม่ เอาใจสาวกสายช้อป ชอบเติมเพชร กับกิจกรรม ตลาดนัด Free Fire ที่มาพร้อมกับการขายของชุดใหญ่จัดหนัก พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ยิ่งซื้อมาก ยิ่งลดมาก สูงสุด 80% เข็นของเข้าคลัง ล่าไอเทมปังแห่งอสรพิษ ระยะเวลาวางจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 23.59 น. งานนี้ใครอยากของชิ้นไหนก็รีบมาสะสมเก็บกันก่อนได้ มีก่อนใช้ก่อน เท่ห์ก่อนนะ

ข้อกำหนดและเงื่อนไข
– ผู้เล่นที่ทำตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น จึงจะมีสิทธิ์ในการรับของรางวัล
– ไอเทมดังกล่าวสามารถรับได้ที่กล่องจดหมายในเกม
– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่อนุญาตให้ผู้ที่ได้รับรางวัลนำของรางวัลมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือสิ่งของอื่นใด และห้ามมิให้ผู้ได้รับรางวัลนำของรางวัลดังกล่าวไปจำหน่าย แลกเปลี่ยน หรือกระทำการอื่นใดในเชิงพาณิชย์ทุกกรณี
– ผู้มีสิทธิ์ได้รับรางวัล ไม่สามารถโอนสิทธิ์การรับรางวัลให้แก่ผู้อื่นได้
– หากทีมงานตรวจสอบพบว่ามีการทุจริตไม่ว่าด้วยกรณีใดก็ตาม ทีมงานจะดำเนินการด้วยโทษสูงสุดและตัดสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ในทันที ซึ่งรวมถึงการไม่ได้รับของรางวัลใดๆ ด้วย
– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขรวมทั้งหลักเกณฑ์ของกิจกรรมนี้โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
– หากมีปัญหา หรือข้อผิดพลาดเกิดขึ้น อันเป็นความผิดที่เกิดจากตัวผู้เล่นเองและส่งผลให้ผู้เล่นไม่สามารถรับของรางวัลได้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่ออกรางวัลชิ้นใหม่ให้
– การพิจารณาและการตัดสินของทีมงาน ถือเป็นที่สิ้นสุด
– หากพบปัญหาหรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับกิจกรรมแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า (Customer Service) ภายในช่วงระยะเวลากิจกรรมหรือภายใน 7 วันหลังสิ้นสุดระยะเวลากิจกรรม
– มูลค่าของรางวัลเป็นมูลค่า ณ วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564

Advertisement