[กิจกรรมใหม่] ร้านค้าโมโค ตอน ลูกแก้วแห่งมนตรา

Advertisement

Garena Free Fire จัดกิจกรรมใหม่ เอาใจสาวกสายบแฟชั่น หรือชอบมีไอเทมแปลกๆ ใหม่ ไม่ซ้ำใคร กับกิจกรรมร้านค้าโมโค ตอน ลูกแก้วแห่งมนตรา ไอเทมเด็ดแห่งมนตร์มายากำลังรอทุกคนอยู่  มีให้เลือกจับจองเป็นจ้าของหลากหลายชิ้น ไม่ว่าจะสกินปืนลูกซอง สกินปืนกล สกินชุดผู้ชาย สกินชุดผู้หญิง และโล่ไอวอลลายเท่ห์ๆ ระยะเวลาวางจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน 2564 เวลา 10.00 น. ถึงวันที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 23.59 น. ใครอยากได้เป็นเจ้าของไปจับจองกันได้เลยจ้า

ข้อกำหนดและเงื่อนไข
– ผู้เล่นที่ทำตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น จึงจะมีสิทธิ์ในการรับของรางวัล
– ไอเทมดังกล่าวสามารถรับได้ที่กล่องจดหมายในเกม
– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่อนุญาตให้ผู้ที่ได้รับรางวัลนำของรางวัลมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือสิ่งของอื่นใด และห้ามมิให้ผู้ได้รับรางวัลนำของรางวัลดังกล่าวไปจำหน่าย แลกเปลี่ยน หรือกระทำการอื่นใดในเชิงพาณิชย์ทุกกรณี
– ผู้มีสิทธิ์ได้รับรางวัล ไม่สามารถโอนสิทธิ์การรับรางวัลให้แก่ผู้อื่นได้
– หากทีมงานตรวจสอบพบว่ามีการทุจริตไม่ว่าด้วยกรณีใดก็ตาม ทีมงานจะดำเนินการด้วยโทษสูงสุดและตัดสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ในทันที ซึ่งรวมถึงการไม่ได้รับของรางวัลใดๆ ด้วย
– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข รวมทั้งหลักเกณฑ์ของกิจกรรมนี้โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
– หากมีปัญหา หรือข้อผิดพลาดเกิดขึ้น อันเป็นความผิดที่เกิดจากตัวผู้เล่นเอง และส่งผลให้ผู้เล่นไม่สามารถรับของรางวัลได้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่ออกรางวัลชิ้นใหม่ให้
– การพิจารณาและการตัดสินของทีมงาน ถือเป็นที่สิ้นสุด
– หากพบปัญหาหรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับกิจกรรม แจ้งฝ่ายบริการลูกค้า (Customer Service) ภายในช่วงระยะเวลากิจกรรม หรือภายใน 7 วันหลังสิ้นสุดระยะเวลากิจกรรม
– มูลค่าของรางวัลเป็นมูลค่า ณ วันที่ 9 เมษายน 2564

Advertisement